Menu_ngang

Thứ Năm, 22 tháng 12, 2016

Giới thiệu AnLand Complex - Dương Nội - Nam Cường

GIỚI THIỆU DỰ ÁN ANLAND


ANLAND - toạ lạc tại cửa ngõ KĐT Dương Nội, là dòng sản phẩm căn hộ cao cấp hướng giải pháp sống bền vững cho gia đình và con trẻ, trong quần thể Xanh An Lành hàng trăm ha

ANLAND - MIỀN ĐẤT AN LÀNH

Phối cảnh AnLand Complex - Nam Cường
Phối cảnh AnLand Complex - Nam Cường


Anland là một công trình kiến trúc mang ý nghĩa đặc biệt, đó là ngôi nhà, là tổ ấm dành trọn cho con cái. Qua góc nhìn của một đứa bé, trải nghiệm những năm tháng hạnh phúc tại Anland mang đến cảm nhận về một vùng đất “An cư lạc nghiệp”, “An” trong tâm hồn, “An”từ môi trường sống, sinh thái, thiên nhiên cho tới hệ thống giáo dục, cơ sở hạ tầng… đúng như cái tên của dự án “Anland”.

Mỗi đứa trẻ sinh ra và lớn lên tại Anland, không chỉ được hưởng thụ cuộc sống vật chất, tiện ích trọn vẹn mà còn được gần gũi với thiên nhiên, được hít thở bầu không khí trong lành, học cách yêu thương, bảo vệ, chăm sóc và gìn giữ những điều tốt đẹp thiên nhiên mang lại. Qua đó thể hiện một cam kết vững vàng rằng: mỗi đứa trẻ lớn lên tại Anland sẽ là một đứa trẻ nhân ái và hạnh phúc.

TỔNG QUAN DỰ ÁN ANLAND


Tên dự án: Tổ hợp Thương mại Dịch vụ - Nhà ở cao cấp Anland
Tên viết tắt: Anland Complex
Chủ đầu tư: Tập đoàn Nam Cường
Vị trí: Cửa ngõ khu đô thị Dương Nội, Hà Đông, Hà Nội
Diện tích lô đất: 7.259 m2
Mật độ xây dựng: 35%
Quy mô công trình: 25 tầng nổi và 2 tầng hầm
Bãi đỗ xe: 2 tầng hầm
Khối đế: 2 tầng Thương mại dịch vụ
Căn hộ: Từ tầng 3 – 25 với 534 căn hộ
Dự kiến bàn giao: Quý II/2018

Phối cảnh Anland bên hồ điều hòa
Phối cảnh Anland bên hồ điều hòa

CHỦ ĐẦU TƯ - TẬP ĐOÀN NAM CƯỜNG


Được thành lập từ năm 1984, sau hơn 32 năm xây dựng và trưởng thành, Tập đoàn Nam Cường đã có những bước phát triển không ngừng và khẳng định vị thế với những dự án làm thay đổi diện mạo nhiều tỉnh, địa phương trong cả nước. Tính đến nay, Tập đoàn Nam Cường đã là chủ đầu tư nhiều Khu Đô thị với hàng ngàn hecta đất, với đa dạng các sản phẩm chung cư, biệt thự, văn phòng cho thuê... Bên cạnh đó, Nam Cường đã đưa vào vận hành Hệ thống khách sạn Nam Cường ở các tỉnh Hải Phòng và Hải Dương và đang đầu tư các khách sạn và resorts ở Nam Định và Phú Quốc.

“Uy tín - Vững bền - Nhân văn” trở thành những giá trị cốt lõi của Tập đoàn được kế thừa và phát triển xuyên suốt. Trong lĩnh vực bất động sản, Tập đoàn Nam Cường định hướng các sản phẩm - dịch vụ bền vững, cao cấp, thân thiện môi trường, không ngừng cải tiến nâng cao chất lượng đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Với thâm niên và bề dày kinh nghiệm, đồng thời kế thừa bản sắc truyền thống và văn hoá doanh nghiệp, Tập đoàn Nam Cường lựa chọn hướng đến sự bền vững, chuyên nghiệp; tận tâm, chân chính phát triển khái niệm sống văn minh, giải pháp sống hiện đại, nhân văn, nâng cao chất lượng sống cho cộng đồng; cam kết song hành dài lâu cùng khách hàng; vì sự phát triển bền vững, an lành, khoẻ mạnh, toàn diện của mỗi gia đình. Hướng đi lâu bền được bắt đầu từ tâm huyết chăm sóc cho đối tượng con trẻ - thế hệ măng non tương lai, cho mỗi gia đình là một tổ ấm hạnh phúc.


KHU ĐÔ THỊ DƯƠNG NỘI


Tổng diện tích: gần 200ha
Địa chỉ: trên trục đường Tố Hữu, Hà Đông, Hà Nội
Vị trí: tiếp giáp phường Yên Nghĩa, La Khê (quận Hà Đông) và phường Tây Mỗ, Đại Mỗ (quận Nam Từ Liêm).
Cơ sở hạ tầng, tiện ích đồng bộ và hoàn thiện
Concept sống: Xanh An Lành
Định hướng phát triển: trở thành một khu đô thị sầm uất, văn minh, giàu văn hóa cộng đồng.
Mục tiêu phát triển bền vững cộng đồng dân sinh. Cân bằng hài hòa giữa Con người – Thiên nhiên – Sự phát triển toàn diện cho mọi thế hệ.
Giá trị cốt lõi: Giáo dục – Sinh thái – Thương mại

Trên định hướng "Hội nhập toàn cầu - đối tác hàng đầu", Tập đoàn Nam Cường luôn luôn chủ động nắm bắt thời cơ, đẩy mạnh mở rộng quan hệ hợp tác đầu tư với các đối tác trong nước và quốc tế để tạo giá trị gia tăng, cùng đồng hành và phát triển. Thông qua đó, Tập đoàn Nam Cường muốn khẳng định giá trị thực của một thương hiệu bền vững trên thị trường. 


TỔNG THẦU XÂY DỰNG: COTECCONS GROUP


Với năng lực thi công vượt trội thể hiện qua hàng loạt các dự án lớn đang thi công trên khắp cả nước như: The Lanmark 81, Vinhomes Central Park, Vinhomes Thăng Long, Everich 8, Diamond Lotus, Diamond Island… Coteccons được đánh giá là một trong những nhà thầu thi công uy tín nhất Việt Nam hiện nay.

THIẾT KẾ KIẾN TRÚC: NQH ARCHITECTS


NQH tự hào là một thành viên của Hội đồng Thiết kế xanh Hoa Kỳ và là đối tác của các công ty tiên phong trong lĩnh vực Thiết kế xanh trên Thế Giới, NQH Architects luôn tận tâm duy trì các tiêu chuẩn, nghiên cứu và sử dụng nguồn lực, thông tin và kỹ thuật Thiết kế xanh để áp dụng cho các dự án tại Việt Nam.

NGÂN HÀNG BẢO LÃNH: TP BANK 


Dựa trên nền tảng công nghệ tiên tiến và trình độ quản lý chuyên sâu, TPBank là ngân hàng luôn tiên phong trong các xu hướng dịch vụ ngân hàng hiện đại, hướng tới mục tiêu trở thành Ngân hàng số 1 tại Việt Nam. Với tuyên ngôn thương hiệu “Vì chúng tôi hiểu bạn”, TPBank mong muốn lấy nền tảng của sự thấu hiểu khách hàng để tạo ra những sản phẩm dịch vụ tốt nhất và phù hợp nhất đem lại những giá trị gia tăng cao nhất cho Nam Cường nói riêng và các khách hàng của TPBank nói chung.

QUẢN LÝ VẬN HÀNH: PMC


Là một đơn vị tư vấn và cung cấp dịch vụ quản lý bất động sản chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam, PMC cam kết sẽ cung cấp cho Tập đoàn Nam Cường các gói dịch vụ quản lý và tư vấn hiệu quả nhất nhằm tối đa hóa giá trị tài sản. Đồng thời, PMC cũng sẽ đồng hành cùng chủ đầu tư trong quá trình tiến tới tiến tới xây dựng một cộng đồng văn minh và bền vững, tạo ra một không gian sống xanh, an lành để các cư dân có thể an tâm thư giãn và tận hưởng cuộc sống.

Phòng Kinh doanh - Nhà mẫu Anland, KĐT Dương Nội, Hà Đông
Hotline: 0988.561.821